Hướng dẫn thanh toán

Hình thức 1: Chuyển khoản ngân hàng

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản sau:

  • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)
  • Số tài khoản: 67966666
  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH OptShare
  • Chi nhánh: PGD – Nguyễn Công Trứ

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi OptShare nhận được thanh toán hoặc bản scan biên lai, giấy ủy nhiệm chi.

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, Sau khi thanh toán, để chúng tôi có thể cung cấp ngay dịch vụ cho Quý khách mà không cần chờ đợi thêm thời gian tiền được chuyển, Quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ [email protected] hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, chúng tôi sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho Quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác.

Hình thức 2: Thu phí tận nơi

Nhân viên OptShare sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng ký dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành Tp.HCM . Nếu quý khách ở các tỉnh khác, vui lòng chọn hình thức (1) thanh toán chuyển khoản.

Thời gian cung cấp dịch vụ : Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán

AnimeDao Watch anime online in high quality with english Subbed & Dubbed. Heart no Kuni no Alice: Wonderful Wonder World (https://animedao.nl/m/6krz) Episode Full

4Anime Watch anime online, English anime online HD. Watch Chaos Dragon (Dub) Episode 12

ANIMEFLIX Watch anime online, English anime online HD. Mysterious Play OVA Episode 3