Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo bên thứ ba

Dưới đây chính sách quảng cáo của bên thứ ba mà chúng tôi tuân theo (bao gồm nhưng không giới hạn) và áp dụng cho các nhà quảng cáo sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Chính sách quảng cáo Google: https://support.google.com/adspolicy/answer/6008942?hl=vi
 • Chính sách quảng cáo Facebook: https://vi-vn.facebook.com/policies/ads
 • Chính sách quảng cáo Adchoices: http://info.evidon.com/pub_info/573?v=1&nt=1&nw=false
 • Chính sách quảng cáo Video YouTube: https://support.google.com/adspolicy/answer/2679940?hl=vi
 • Chính sách quảng cáo Zalo: https://ads.zalo.me/Page/Chinh-sach-quang-cao
 • Chính sách quảng cáo Tiktok: https://ads.tiktok.com/i18n/official/policy/disclaimer?

Ngoài ra, trong quá trình xét duyệt quảng cáo, ngoài nội dung và hình ảnh quảng cáo, chúng tôi sẽ kiểm tra nội dung trong trang đích quảng cáo dẩn đến, đối tượng của quảng cáo. Chúng tôi có thể từ chối triển khai dịch vụ quảng cáo nếu trang đích không hoạt động, bị nghi ngờ có chứa virus/phần mềm độc hại, nội dung trang đích không phù hợp với sản phẩm/dịch vụ được quảng bá trong quảng cáo hoặc không tuân thủ đầy đủ luật pháp Việt Nam và Chính sách quảng cáo của chúng tôi.

Quảng cáo có giới hạn độ tuổi

Chúng tôi có thể từ chối triển khai dịch vụ quảng cáo nếu quảng cáo đó đang cố hiển thị ảnh hoặc thông điệp cho đối tượng quá trẻ, không phù hợp với quy định của pháp luật.

Quy định về nội dung quảng cáo

 • Các hình ảnh sử dụng trong quảng cáo phải rõ ràng và dễ nhận biết, đồng thời có liên quan và phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp và phù hợp với đối tượng người xem quảng cáo.
 • Hình ảnh quảng cáo không được phép sử dụng các hình ảnh dân quân, quân đội, cảnh sát, bác sỹ, y tá, người bệnh cùng các thành phần nhạy cảm không đươc phép khác.
 • Các hình ảnh gây chấn động hoặc sợ hãi, chứa các thành phần phản cảm, bạo lực; các hình ảnh mang tính chất gợi dục, ngụ ý khỏa thân, khỏe da thịt quá cũng thuộc vào nhóm hình ảnh không được phép quảng cáo.
 • Bạn cam kết rằng, các sản phẩm và dịch vụ của Bạn quảng cáo thông qua các Dịch vụ không thuộc các trường hợp bị pháp luật hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (pháp luật về Thương mại, Quảng cáo, Sở hữu Trí tuệ, Cạnh tranh, v.v.) cấm quảng cáo, lưu thông, sử dụng hoặc hạn chế lưu thông sử dụng, cũng như không thuộc trường hợp hàng giả, hàng nhái, sản phẩm lừa đảo.
 • Nếu sản phẩm và dịch vụ của Bạn quảng cáo thuộc trường hợp hạn chế lưu thông, sử dụng nhưng Bạn có giấy phép của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép Bạn được thực hiện các chiến dịch truyền thông, tiếp thị với các sản phẩm và dịch vụ này thì Bạn cần phải thông báo trước cho chúng tôi, và cung cấp cho chúng tôi bằng chứng xác đáng về tính hợp pháp của chiến dịch quảng cáo của Bạn.
 • Các sản phẩm và dịch vụ của Bạn phải đáp ứng được các chính sách pháp luật hiện hành về Quảng cáo và Cạnh tranh. Như đã nêu tại các Điều trước, các sản phẩm và dịch vụ của Bạn cũng như Nội dung quảng cáo của Bạn không thuộc các trường hợp bị pháp luật cấm quảng cáo, được miêu tả sản phẩm và dịch vụ một cách sai sự thật, gây nhầm lẫn về giá trị sử dụng thực sự của sản phẩm và dịch vụ.
 • Ngoài những quy định nội dung về quảng cáo trên, bạn phải hoàn toàn tuân thủ pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Xem thêm Chính sách bảo mật tại đây.