in

Personalized Retargeting là gì? và những ưu điểm của nó

Personalized Retargeting là gì?

Personalized Retargeting hay còn gọi là quảng cáo nhắm mục tiêu được cá nhân hóa là công cụ quảng cáo mạnh mẽ giúp hiển thị quảng cáo liên quan đến người dùng, những người đã thể hiện sự quan tâm, giúp cải thiện và tăng ROI cho nhà quảng cáo. Personalized Retargeting hoạt động bằng cách sử dụng dữ liệu người dùng trực tuyến để nhắm mục tiêu người dùng để hiển thị quảng cáo được liên quan hơn.

Không giống như quảng cáo truyền thống thu hút nhiều đối tượng. Quảng cáo Personalized Retargeting được hỗ trợ bởi công nghệ (như trí tuệ nhận tạo AI) xây dựng cẩn thận để tiếp cận chính xác những người cụ thể trong tập đối tượng mục tiêu của bạn –  những người đã tương tác với doanh nghiệp của bạn trước đây.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ quảng cáo Personalized Retargeting được hỗ trợ bằng công nghệ AI, hiển thị trên hơn + 500 mạng quảng cáo cao cấp của chúng tôi.

Lợi ích của quảng cáo Personalized Retargeting

Ước tính chỉ có 2% khách truy cập vào trang web của bạn và thực hiện những chuyển đổi trong lần đầu tiên truy cập vào trang web. Nó còn tùy vào loại hình sản phẩm và dịch vụ của website. Sự thật là mọi người không sẵn sàng mua hàng khi lần đầu tiên truy cập vào website của bạn. Tuy nhiên, việc chờ đợi những đối tượng này di chuyển tự nhiên thông qua các kênh bán hàng với sự tương tác lặp đi lặp lại có thể sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp hiểu biết sử dụng quảng cáo Personalized Retargeting để tiếp cận những đối tượng đã tương tác với doanh nghiệp và thúc đẩy họ mua hàng.

Ví dụ như người dùng truy cập vào trang sản phẩm giày cụ thể và được nhắm mục tiêu lại với biểu ngữ hiển thị cho thấy đôi những đôi giày đó với mức giá chiết khấu hấp dẫn.

Vậy lợi ích của quảng cáo personalized retargeting là gì?

Cung cấp những trải nghiệm quảng cáo liên quan nhất

quảng cáo retargeting được cá nhân hoá

Như đã nói ở trên, quảng cáo personalized retargeting dựa vào dữ liệu người dùng trực tuyến để nhắm mục tiêu lại người dùng để hiển thị quảng cáo được liên quan. Do đó nó sẽ cung cấp những trải nghiệm quảng cáo liên quan nhất đến với người dùng.

Quảng cáo ít gây phiền nhiễu

Hiện nay hầu hết các quảng cáo trực tuyến điều hiển thị những thông điệp như nhau trên web và các phương tiện truyền thông xã hội. Điều này thực sự gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng. Tuy nhiên, khi quảng cáo được cá nhân hóa thì quảng cáo sẽ hiển thị có liên quan, và hữu ích cho người dùng, thông điệp quảng cáo được tùy chỉnh cho những nhóm đối tượng khác nhau dựa vào hành vi của họ. Nó ít có khả năng làm phiền và gây thất vọng cho người dùng với thương hiệu của bạn.

Tăng khả năng tương tác

Khách hàng thường nhấp vào biểu ngữ quảng cáo đã được cá nhân hóa theo nhu cầu và sở thích hơn là những quảng cáo không liên quan gì đến họ. Personalized Retargeting giúp bạn kết nối với khách hàng của bạn tốt hơn. Theo nghiên cứu, khả năng khách hàng quay lại là khoản 84%.

Làm cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật

Như đã đề cập ở trên, quảng cáo nhắm mục tiêu được cá nhân hóa hiển thị có liên quan đến nhu cầu và mục tiêu của khách hàng. Nó ít gây phiền nhiễu và hấp dẫn hơn so với quảng cáo tiêu chuẩn thông thường. Nó không chỉ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn mà tăng sự nổi bật thương hiệu của bạn so với đối thủ cạnh tranh khác trong ngành mà không có cùng chiến lược này. Cho dù bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào thì vẫn có những đối thủ cạnh tranh. Việc nhắm mục tiêu lại giúp tăng cường sự nổi bật của thương hiệu của bạn trong mắt người dùng, cải thiện hình ảnh thương hiệu và thu hút những khách hàng sẵn sàng chuyển đổi.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Quảng cáo Personalized Retargeting giúp bạn tăng khả năng chuyển đổi. Theo nghiên cứu thì có khoản 96% khách truy cập vào website không thực hiện mua hàng hoặc chuyển đổi. Do đó, bạn cần nghiêm túc thực hiện chiến lược tiếp thị lại nếu bạn muốn chuyển đổi tốt hơn. Phương pháp quảng cáo nhắm mục tiêu lại được cá nhân hóa giúp nhà quảng cáo có nhiều cơ hội để tương tác với người dùng và thuyết phục họ chuyển đổi.

Kết luận

Như vậy quảng cáo retargeting được cá nhân hoá giúp doanh nghiệp có thể cung cấp trải nghiệm quảng cáo có liên quan nhất cho người dùng, gây ít phiền nhiễu, tương tác cao và làm cho nhãn hàng trở nên nổi bật.

Có thể bạn quan tâm

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo của chúng tôi tại đây.

Đăng bởi Nam Nguyen

Đam mê Digital Marketing, Công nghệ và Wordpress

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận