Blog Giới thiệu về Blog OptShare Chính sách bản quyền nội dung

Chính sách bản quyền nội dung

bởi Nam Nguyễn

Các bài viết của OptShare Blog (https://optshare.com/blog) được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế .

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, chúng tôi xin có một vài điều ngắn liên quan đến bản quyền nội dung tại OptShare Blog (https://optshare.com/blog) nếu bạn có dự định phát hành tại website khác.

Quy định chia sẻ bài viết

  1. https://optshare.com/blog giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên https://optshare.com/blog vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  3. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  4. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ https://optshare.com/blog.

Bản quyền logo/banner/ấn phẩm in ấn

  1. Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của OptShare như Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền của OptShare Co., Ltd.
  2. Bài viết trên https://optshare.com/blog có thể được chọn lọc, tổng hợp từ nhiều nguồn được chúng tôi trích dẫn thì đều được ghi rõ nguồn và tên tác giả.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, trong trường hợp nếu bạn vi phạm nghiêm trọng bản quyền của chúng tôi và không có ý định khắc phục thì chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.

Liên hệ Nhóm Blog OptShare

Nếu bạn có thắc mắc hoặc khiếu nại về bản quyền nội dung đăng trên https://optshare.com/blog, thì bạn có thể với chúng tôi tại đây.

Trân Trọng

Nhóm Blog OptShare