Blog Giới thiệu về Blog OptShare

Giới thiệu về Blog OptShare

bởi Nam Nguyễn

Blog OptShare (https://optshare.com/blog) là trang chuyên chia sẻ kiến thức, thông tin về Digital Marketing dành cho các Digital Marketer và chính thức hoạt động từ ngày 21/11/2017. Website được sáng lập và vận hành bởi OptShare Co., Ltd. Phát triển và Chiệu trách nhiệm nội dung bởi @dungDev.

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu của website là cung cấp những kiến thức liên quan về Digital Marketing. Những kiến thức mà website cung cấp thông tin liên quan đến: Tin tức Digital, SEO, SEM, Google, Facebook, Programmatic Advertising, Digital Marketing Strategy, Email Marketing v.v.

Ngoài ra, trang web còn cung cấp những kiến thức liên quan đến máy chủ và WordPress để cho người dùng có thể tự phát triển hoặc tự làm website phù hợp với nhu cầu như web tin tức, bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp.

Mục tiêu chính của trang web này là chia sẻ những kiến thức hữu ích mà chúng tôi có hoặc thu thập được đến người dùng. Blog OptShare cũng luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của bạn để cung cấp bài viết đa dạng hơn cho mọi người. Quan điểm của chúng tôi “cùng chia sẻ, cùng học hỏi, cùng phát triển”.

Nguyên tắc hoạt động

Nguyên tắc hoạt động của Blog OptShare không bao giờ thay đổi gồm:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn Miễn phí.
  • Giới thiệu các dịch vụ/công cụ/nguồn có chất lượng tốt nhất.
  • Luôn cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả
  • Xây dựng nguồn kiến thức hữu ích

Quy định về Quyền riêng tư

Xem thêm chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi tại đây.

Liên hệ

Nếu muốn liên hệ với chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Trân Trọng,

Nhóm OptShare