in

4 lời khuyên để bạn luôn là người đứng đầu Digital Marketing

Digital Marketing là một xu hướng tiếp thị mạnh mẽ trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay. Vấn đề là làm sao bạn luôn là người bắt kịp xu hướng tiếp thị kỹ thuật số, không bị tụt lại phía sau khi mà công nghệ luôn phát triển và thay đổi hằng ngày.

Dưới đây là 4 lời khuyên dành cho các e-marketer để bạn luôn là người theo kịp xu hướng Digital Marketing.

1. Tham gia Nhóm trên LinkedIn

Tại sao lại là Linkedin? LinkedIn là nơi tốt nhất để bạn theo dõi và kết nối với những chuyên gia digital marketing. Theo thống kê gần 1/4 nhà quản lý được Fortune 500 xếp hạng ở cấp độ C đều có profile ở trên LinkedIn. Và tham gia nhóm Digital Marketing trên LinkedIn là một trong những cách nhanh để tiếp cận những xu hướng tiếp thị kỹ thật số mới, ở đó bạn có thể tham gia thảo luận, học hỏi được nhiều kiến thức và lời khuyên từ các chuyên gia trên thế giới.

Dưới đây là 2 nhóm về Digital Marketing rất nổi tiếng trên LinkedIn:

2. Tham dự hội thảo Digital Marketing

Tham dự hội thảo Digital Marketing là một trong những cách để bạn tiếp xúc nhiều với chuyên gia trong nghành, ở đó bạn có thể tham gia thảo luận, tiếp thu những kiến thức hữu ích, cập nhật những xu thế tiếp thị kỹ thuật số hay những bài học, kinh nghiệm từ những người chia sẻ. Ngoài ra bạn có cơ hội phát triển những kỹ năng khác.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin hội thảo trên một số site phổ biến ở Việt Nam như: meetup, ticketbox, brandsvietnam

3. Theo dõi thành công của bạn

Bạn có thể là người đứng đầu về tiếp thị kỹ thuật số trong công ty mà bạn đang làm, nhưng bạn có thể chứng minh được điều đó không? Nếu không thì bạn không khác gì với đồng nghiệp của mình. Để chứng minh được điều này bạn cần phải thực hiện ngay những thông kê theo dõi, phản hồi v.v. tất cả những dữ liệu để chứng minh rằng những đóng góp của bạn tạo nên sự khác biệt, sự phát triển cho công ty.

4. Luôn cải thiện kỹ năng Digital Marketing

Cải thiện kỹ năng Digital Marketing luôn luôn là cần thiết, công nghệ luôn cập nhật và thay đổi. Do đó, những kỹ năng của bạn cũng phải luôn thay đổi để luôn thích ứng và bắt kịp xu thế công nghệ.

Ngoài ra bạn có thể tham gia một khoá học chuyên sâu về Digital Marketing.

Theo AMA

Đăng bởi Nam Nguyen

Đam mê Digital Marketing, Công nghệ và Wordpress

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận